Lịch sử xem bên trên YouTube rất có thể được sử dụng một cách tác dụng như một danh sách tiện lợi các đoạn clip yêu ưng ý mà chúng ta cũng có thể chọn xem lại bất cứ lúc nào. Mặc dù nhiên, nếu điều ấy trở nên phải thiết, bạn chắc chắn rằng có thể xóa cả lịch sử hào hùng Tìm kiếm YouTube và Tìm tìm YouTube bên trên iPhone cùng iPad.

Bạn đang xem: Xoá lịch sử youtube trên ipad

Lịch sử kiếm tìm kiếm cùng xem trên YouTube

Trong trường hợp bạn không biết, lịch sử YouTube không giống với lịch sử hào hùng duyệt web của công ty và không biến thành xóa ngay lập tức cả khi chúng ta xóa lịch sử vẻ vang duyệt web của bản thân mình khỏi Safari hoặc ngẫu nhiên trình chú tâm web làm sao khác nhưng bạn áp dụng trên iPhone hoặc iPad.

YouTube duy trì một phiên bản ghi các clip mà bạn xem bên trên YouTube và vấn đề đó trở thành lịch sử dân tộc xem trên YouTube của bạn. Tương tự, YouTube cũng theo dõi cùng lưu phiên bản ghi các cụm từ tìm kiếm kiếm mà bạn nhập vào thanh tìm kiếm kiếm YouTube để tìm đoạn phim và điều đó trở thành lịch sử vẻ vang tìm tìm YouTube của bạn.

Ngay cả khi chúng ta tình cờ xóa lịch sử vẻ vang trình chuyên chú của mình, lịch sử dân tộc YouTube của bạn sẽ vẫn còn nguyên và bạn vẫn có thể tìm thấy một video cụ thể mà bạn muốn xem lại bằng cách xem lịch sử xem bên trên YouTube của bạn.

Xóa lịch sử vẻ vang YouTube trên iPhone và iPad

Trong trường hợp chúng ta muốn, bạn có thể dễ dàng xóa lịch sử dân tộc xem YouTube và lịch sử tìm tìm YouTube trên iPhone hoặc iPad bằng phương pháp thực hiện tại theo quá trình bên dưới.

1. bấm vào ứng dụng YouTube nhằm khởi chạy YouTube bên trên iPhone hoặc máy tính bảng ipad của bạn.

2. Khi sẽ ở bên trên YouTube, hãy dìm vào biểu tượng menu 3 chấm nằm ở phía trên bên phải màn hình của bạn.

3. tự Menu bật lên, hãy dấn vào biểu tượng Cài để hình bánh xe.

4. Trên screen Cài đặt, cuộn xuống phần Quyền riêng tứ và nhấn vào Xóa lịch sử xem.

5. bạn sẽ thấy một hành lang cửa số bật lên thông báo cho chính mình rằng đoạn clip mà các bạn đã xem trong khi bạn đăng xuất trên lắp thêm này sẽ ảnh hưởng xóa.

6. đụng vào Xóa định kỳ sử

Điều này đang xóa toàn bộ các clip mà bạn đã truy vấn từ iPhone hoặc máy tính bảng ipad trong khi chúng ta chưa đăng nhập vào thông tin tài khoản Google của mình.

7. tảo lại screen Cài đặt, chạm vào Xóa lịch sử Tìm tìm trong Phần bảo mật thông tin của màn hình hiển thị Cài đặt.

8. các bạn sẽ thấy một hành lang cửa số bật lên thông báo cho bạn rằng tất cả các kiếm tìm kiếm YouTube được thực hiện từ lắp thêm này sẽ bị xóa.

9. nhấn vào Xóa lịch sử hào hùng để xóa lịch sử tìm kiếm YouTube của bạn.

Xem thêm: Xe Honda Wave Alpha Dọn Kiểng Cực Ngầu Với Dàn Đồ Chơi Wave Chính Hãng

Các cách trên sẽ xóa cả lịch sử vẻ vang xem YouTube và lịch sử tìm tìm YouTube được liên kết với vật dụng của bạn.

Xóa lịch sử hào hùng YouTube từ toàn bộ các trang bị được liên kết với tài khoản của chúng ta

Rất có chức năng bạn đã xem video YouTube trong khi chúng ta đã đăng nhập vào thông tin tài khoản YouTube của mình. Trong trường hòa hợp như vậy, lịch sử xem YouTube và lịch sử tìm kiếm YouTube của khách hàng được đi kèm với thông tin tài khoản Google của khách hàng và không biến thành xóa ngay cả khi bạn xóa lịch sử dân tộc YouTube ngoài thiết bị bây giờ của mình.

Trong ngôi trường hợp bạn muốn, chúng ta cũng có thể xóa lịch sử vẻ vang xem YouTube được link với thông tin tài khoản của mình bằng phương pháp thực hiện tại theo công việc bên dưới.

1. Khởi chạy áp dụng YouTube bên trên iPhone hoặc máy tính bảng ipad của bạn

2. Đăng nhập vào tài khoản Google của khách hàng (trong trường hợp bạn chưa đăng nhập).

3. Khi sẽ ở bên trên YouTube, hãy dìm vào biểu tượng menu 3 chấm nằm ở phía bên trên bên phải screen của bạn.

4. từ bỏ Menu nhảy lên, hãy thừa nhận vào biểu tượng Cài để hình bánh xe.

5. Trên màn hình Cài đặt, cuộn xuống phần Quyền riêng bốn và bấm vào Xóa lịch sử dân tộc xem.

6. các bạn sẽ thấy một hành lang cửa số bật lên thông báo cho chính mình rằng tài khoản của doanh nghiệp Xem lịch sử vẻ vang từ tất cả các thiết bị sẽ bị xóa.

7. chạm vào Xóa lịch sử

Điều này sẽ xóa toàn bộ các video mà các bạn đã truy vấn trên toàn bộ các vật dụng trong khi bạn đã singin vào tài khoản YouTube của mình.

8. xoay lại màn hình hiển thị Cài đặt, va vào Xóa lịch sử dân tộc tìm kiếm trong Phần bảo mật của màn hình Cài đặt.

9. bạn sẽ thấy một hành lang cửa số bật lên thông báo cho bạn rằng toàn bộ các tìm kiếm YouTube được triển khai bằng thông tin tài khoản này từ tất cả các thiết bị có khả năng sẽ bị xóa.

10. bấm vào Xóa lịch sử hào hùng để xóa lịch sử vẻ vang tìm kiếm YouTube của bạn.

Các cách trên sẽ xóa cả lịch sử xem YouTube và lịch sử hào hùng tìm kiếm YouTube được liên kết với tài khoản YouTube của bạn trên toàn bộ các thiết bị.