Đáp án Chiến Thần tri thức 2022

Để tham gia sự kiện này, bạn phải đăng nhập home Liên Minh huyền thoại để trả lời 20 thắc mắc với nội dung liên quan đến nhóm Vệ Binh Tinh Tú cũng giống như những vị tướng khác trong LMHT. Sau thời điểm vượt qua những thắc mắc hóc búa, chúng ta có thể vào game, tra cứu sự khiếu nại Mật Vụ URF với nhận quà.

Bạn đang xem: Đáp án thử tài lịch sử lq

Link sự kiện: https://anniversary2022.lol.garena.vn/quiz


Câu 1: Nội tại – Ánh Sáng khía cạnh Trời của Leona có cửa hàng thế làm sao với Vayne?

Đáp án: bớt 1 sát thương.

Câu 2: những Vệ Binh Tinh Tú nhận sức khỏe từ…

Đáp án: ngôi sao sáng Đầu Tiên.

Câu 3: Vệ Binh nào sau đây là thành viên cũ trong đội Ahri?

Đáp án: Xayah cảnh vệ Tinh Tú.

Câu 4: Cánh tay của Swain bị vị tướng nào lấy mất?

Đáp án: Irelia.

Câu 5: Ai là thủ lĩnh của team Lulu cảnh vệ Tinh Tú?

Đáp án: Lux cảnh vệ Tinh Tú.

Câu 6: chúng ta cũng có thể sở hữu bao nhiêu trang bị truyền thuyết cùng dịp trong trò chơi?

Đáp án: 1.

Câu 7: Kai’Sa cần từng nào Sách Cũ để tiến hóa W – Tia tầm nã Kích?

Đáp án: 5.

Câu 8: Chữ L&S trên súng của Lucian là viết tắt của…

Đáp án: Lucian và Senna

Câu 9: bạn Demacia dùng vật liệu nào để bảo vệ họ ngoài ma thuật?

Đáp án: kháng Ma Thạch.

Câu 10: vào truyện ngắn Sao Rơi, team Vệ Binh Tinh Tú đi cắn trại sinh hoạt đâu?

Đáp án: Khu gặm trại Targon.

Câu 11: Zed và Shen tất cả quan hệ ra sao với nhau trong vượt khứ?

Đáp án: Đồng môn.

Câu 12: Vệ Binh nào không thâm nhập tiệc ngủ?

Đáp án: Ahri vệ binh Tinh Tú.

Câu 13: Vị tướng mạo nào có tầm tấn công cơ phiên bản xa tuyệt nhất (không tính những kĩ năng gia tăng tầm đánh)?

Đáp án: Caitlyn.

Câu 14: Linh thú của Ahri vệ binh Tinh Tú tên là gì?


Đáp án: Kiko.

Câu 15: Vị tướng tá nào trước đó chưa từng lộ mặt (kể cả trong trang phục)?

Đáp án: Jhin.

Câu 16: Vị tướng tá nào có một câu thoại là “One, Two, Three”?

Đáp án: Teemo.

Câu 17: Lulu cảnh vệ Tinh Tú học tập ở trường nào?

Đáp án: trường trung học Valoran.

Câu 18: Vị tướng làm sao đã được thiết kế lại 4 lần kể từ khi ra mắt?

Đáp án: Ryze.

Câu 19: Ai là tín đồ đã chế tạo chiếc trực thăng của Corki?

Đáp án: Heimerdinger.

Xem thêm: " Chữ In Hoa Là Gì - Chữ In Thường Và Chữ In Hoa Khác Nhau Như Thế Nào

Câu 20: Vị tướng nào rơi ra 2 linh hồn khi bị Thresh hạ gục?

Đáp án: Nunu & Willump.

1. Một danh sĩ nhà cách mạng nước ta liên quân

Đáp án: PHANBOICHAU

2. Gồm công to trong triều đại đơn vị Trần

Đáp án: TRANTHUDO

Một số nhân tài khác của triều đại nhà Trần:

Trần quang đãng KhảiTrần Nhật DuậtTrần Khánh DưTrần Bình TrọngTrần Quốc Toản

Lưu ý: lựa chọn lời giải sao cho tương xứng với lưu ý của câu hỏi và số ô chữ.

3. Nữ giới chính trị gia việt nam Liên quân mobile

Đáp án: NGUYENTHIDINH

4. Uy phong lẫm liệt uy hùng nỗ lực quân dẹp loạn tan tành nước ngoài xâm bài bác binh cha trận Đánh giặc ngoại xâm phái mạnh Quốc giang san Nam Đế Cư

Đáp án: Lý hay Kiệt

5. Uy phong lẫm liệt uy hùng cố kỉnh quân dẹp loạn tan tành nước ngoài xâm Đời đời ca ngợi tài lược thao Bình bắc đại nguyên soái.

Đáp án: è cổ Quốc Tuấn (Trần Hưng Đạo)

6. Oai phong lẫm liệt nhân vật Cầm quân dẹp loàn tan tành nước ngoài xâm. Gợi ý: fan hộ giá bảo vệ Trần Nhân Tông với Trần Thánh Tông. Gồm 13 ô.

Đáp án: trằn Bình Trọng

7. Uy phong lẫm liệt hero Cầm quân dẹp loạn tan tành ngoại xâm. Tín đồ học trò thân mật của chưng Hồ


Đáp án: PHAMVANDONG

8. Uy phong lẫm liệt anh hùng Cầm quân dẹp loạn tan tành nước ngoài xâm. Đầu thần chưa rơi xuống đất, hoàng thượng chớ lo gì khác

Đáp án: TRANTHUDO

9. Đầu team trời chân đạp đất lưng tựa ngai xoàn trị giang sơn. Mùng ba Kỷ Dậu rã tành giặc Thanh

Đáp án: QUANGTRUNG

10. Đầu nhóm trời chân đánh đấm đất. Sống lưng tựa ngai rubi trị giang sơn. Người phát hành Bộ phương pháp Hồng Đức.

Đáp án: LETHANHTONG

11. Đầu đội trời chân sút đất. Sống lưng tựa ngai rubi trị giang sơn. Chiếc máu Lạc Hồng

Gợi ý: phụ vương truyền nhỏ nối. Những vị thủ lĩnh buổi tối cao ở trong phòng nước Văn Lang.

Đáp án: VUAHUNG

12. Đầu nhóm trời chân sút đất. Sống lưng tựa ngai vàng trị giang sơn. Lạy trời cho cả gió lên. Cờ vua Bình Định bay trên tởm thành. Khởi nghĩa Lam Sơn.

Đáp án: LELOI

13. Đầu đội trời chân đánh đấm đất. Sườn lưng tựa ngai vàng trị giang sơn. Ông là 1 trong những trong 14 vị hero tiêu biểu của dân tộc. Khai hiện ra nước Vạn Xuân.

Đáp án: LYNAMDE

14. Đầu team trời chân đấm đá đất. Sống lưng tựa ngai kim cương trị giang sơn. Ông là một trong 14 vị nhân vật tiêu biểu của dân tộc. Bạn sáng lập đề nghị Phật Giáo Trúc Lâm

Đáp án: TRANNHANTONG

15. Đầu đội trời chân đấm đá đất. Sườn lưng tựa ngai đá quý trị giang sơn. Người sáng tác của Chiếu dời đô

Đáp án: LYTHAITO

16. Đầu đội trời chân sút đất. Lưng tựa ngai kim cương trị giang sơn. Đánh bại quân phái nam Hán bên trên sông Bạch Đằng

Đáp án: NGOQUYEN

17. Đầu team trời chân đánh đấm đất. Lưng tựa ngai tiến thưởng trị giang sơn. Dẹp loàn 12 sứ quân.

Đáp án: DINHBOLINH

18. Khuôn phương diện tuy chẳng đẹp trai Tài cao học rộng, khó ai sánh bởi Đi sứ - chức khủng được thăng Trạng nguyên lưỡng quốc, đời hằng ngợi ca?

Đáp án: Mạc Đĩnh Chi

19. Là tín đồ lính, tín đồ quân nhân cách mạng. Người quyết tử vì núi sông thiêng liêng.

Gợi ý: Đặt mìn ở mong Công Lý để ám sát phái đoàn quân sự chiến lược chính trị thời thượng của cơ quan chỉ đạo của chính phủ Mỹ.

Đáp án: NGUYENVANTROI

20. Là fan lính, fan quân nhân biện pháp mạng. Người hy sinh vì quốc gia thiêng liêng. Hô hoán vận đụng Đông Du. Kết đoàn với sĩ phu mọi miền.

Đáp án: PHANBOICHAU

21. Là fan lính, tín đồ quân nhân biện pháp mạng. Người quyết tử vì việt nam thiêng liêng. Phận thiếu nữ nhi kiên trì bất khuất.


Đáp án: VOTHISAU

22. Một tay dựng cả giang sơn. Tạc nên truyền thuyết thần thoại đời đời ngợi ca.

Gợi ý: bỗng dưng nghe nước bao gồm giặc thù. Vụt cao mười trượng tấn công thù chảy xương. Còn mang tên Phù Đổng Thiên Vương.

Đáp án: THANHGIONG

23. Một tay dựng cả giang sơn. Tạc nên truyền thuyết đời đời ngợi ca. Vị vua truyền thuyết của lịch sử Việt Nam. Thần thoại "Con rồng cháu tiên"

Đáp án: LACLONGQUAN

24. Được thái hậu Dương Vân Nga trao ngôi vua

Đáp án: Lê Đại Hành

25. Đội trưởng team nhi đồng cứu giúp quốc

Đáp án: Kim Đồng

26. Bậc kỳ tài kiệt xuất trong lịch sử. Làm cho rạng danh truyền thống lịch sử khắp năm châu

Gợi ý: Trọn đời vì nước vị dân. Không gì quý hơn độc lập tự do.

Đáp án: NGUYENAIQUOC

27. Bậc kỳ tài kiệt xuất trong lịch sử. Làm rạng danh truyền thống lịch sử khắp năm châu. Dâng "Thất trảm sớ" xin vua chém đầu 7 tên gian thần.

Đáp án: CHUVANAN

28. Bậc kỳ tài kiệt xuất trong kế hoạch sử. Làm rạng danh truyền thống cuội nguồn khắp năm châu. Trạng nguyên lưỡng quốc đời hằng ngợi ca

Đáp án: MACDINHCHI

29. Trạng nguyên trẻ tốt nhất trong lịch sử hào hùng khoa bảng Việt Nam

Đáp án: Nguyễn Hiền

30. Oai phong lẫm liệt, chũm quân dẹp loạn tan tành ngoại xâm. Trị voi một ngày dựng cờ mở nước

Đáp án: Bà Triệu

31. Đầu bút là vũ khí chiến sỹ là thi nhân

Đáp án:

NGUYENTRAI

HOXUANHUONG

32. Một tay dựng cả nước nhà tạc nên truyền thuyết thần thoại đời đời ngợi ca là ai?

Đáp án: LACLONGQUAN

Sự khiếu nại thử tài lịch sử vẻ vang Liên quân

Thời gian ra mắt sự kiện: từ ngày 04/04 - 14/04

Người chơi truy vấn vào trang web lichsu.lienquan.garena.vn nhằm tham gia vào sự kiện.

Mỗi ngày sẽ có một câu đố về những nhân vật lịch sử Việt Nam thuộc 3 gợi ý. Để cảm nhận lượt mở gợi ý, tín đồ chơi cần tiến hành các trọng trách hàng ngày:

Nhiệm VụLượt gợi ý
Đăng nhậpGợi ý đầu tiên và 1 lượt đoán
Đấu 1 trận 5v5Gợi ý thứ 2 và 1 lượt đoán
Thắng 1 trận hoặc share trangGợi ý trang bị 3 và lượt đoán ko giới hạn

Mời các bạn xem thêm các thông tin hữu ích không giống trên thể loại Tài liệu của dechehoisinh.vn.