Trước khi bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Tìm

*
để share vị trí với chúng ta bè, bạn quan trọng lập chia sẻ vị trí.

Bạn đang xem: Chia sẻ vị trí trên iphone


Ghi chú: Nếu bạn tùy chỉnh chia sẻ vị trí và người khác vẫn không thể thấy được vị trí của bạn, hãy bảo đảm rằng Dịch vụ xác định được bật trong thiết lập  > Quyền riêng tư và Bảo mật > thương mại dịch vụ định vị > Tìm. Hãy xem kiểm soát và điều hành thông tin vị trí mà lại bạn share trên iPhone.


Trong áp dụng Tìm, chạm vào Tôi sống cuối màn hình, tiếp đến bật share vị trí của tôi.

Thiết bị đang chia sẻ vị trí của chúng ta xuất hiện bên cạnh Từ.

Nếu iPhone của người sử dụng đang không share vị trí, bạn có thể chạm vào áp dụng iPhone này có tác dụng vị trí của tôi.


Ghi chú: Để share vị trí của chúng ta từ một đồ vật khác, hãy mở tìm trên máy và biến hóa vị trí của khách hàng thành thứ đó. Trường hợp bạn chia sẻ vị trí trường đoản cú iPhone được ghép đôi với dechehoisinh.vn Watch (kiểu thiết bị GPS + Cellular), vị trí của khách hàng được share từ dechehoisinh.vn Watch khi bạn ở ngoại trừ phạm vi của iPhone và ai đang đeo dechehoisinh.vn Watch trên cổ tay.


Bạn cũng có thể có thể biến hóa cài đặt chia sẻ vị trí trong thiết lập đặt  > <tên của bạn> > Tìm.


Bạn có thể đặt nhãn mang lại vị trí bây giờ để có chân thành và ý nghĩa hơn (như đơn vị hoặc Công ty). Khi bạn chạm vào Tôi, các bạn nhìn thấy nhãn cùng với vị trí của bạn.

Chạm vào Tôi sinh hoạt cuối màn hình, kế tiếp chạm vào Vị trí.

Chọn một nhãn.

Để thêm 1 nhãn mới, hãy chạm vào Thêm nhãn tùy chỉnh, nhập tên, kế tiếp chạm vào Xong.

Xem thêm: Hồng Sâm Khô Hộp Thiếc 300G Loại 10 Củ, Hồng Sâm Khô Hộp Thiếc


Chạm vào

*
, tiếp nối chọn share vị trí của tôi.

*
Trong ngôi trường Đến, hãy nhập thương hiệu của người bạn mà bạn có nhu cầu chia sẻ địa chỉ (hoặc chạm vào
*
và chọn liên hệ).

Chạm vào Gửi cùng chọn khoảng thời gian bạn muốn chia sẻ vị trí.

Bạn cũng hoàn toàn có thể thông báo với bạn bè hoặc thành viên mái ấm gia đình khi vị trí của khách hàng thay đổi.

Nếu bạn là member của một nhóm chia sẻ trong gia đình, hãy xem chia sẻ vị trí của công ty với các thành viên gia đình.


Bạn hoàn toàn có thể dừng share vị trí cùng với một bạn bạn ví dụ hoặc ẩn vị trí của bạn với đầy đủ người.

Dừng chia sẻ với một bạn bạn: Chạm vào fan ở cuối màn hình, tiếp nối chạm vào thương hiệu của tín đồ mà bạn không muốn chia sẻ vị trí. Va vào Dừng chia sẻ vị trí của tôi, kế tiếp chạm vào Dừng share vị trí.

Ẩn vị trí của chúng ta với rất nhiều người: Chạm vào Tôi ngơi nghỉ cuối màn hình, tiếp đến tắt share vị trí của tôi.


Chạm vào fan ở cuối màn hình.

Chạm vào phân tách sẻ dưới tên của anh em đã gởi yêu cầu và chọn khoảng thời hạn mà bạn có nhu cầu chia sẻ địa điểm của mình.