Thường thấy tại những tập đoàn hoặc công ty lớn, sau khi CV được chấp thuận, những ứng viên được chọn sẽ hoàn thành một bài bác kiểm tra. Thông thường là đánh giá IQ, khả năng giải quyết và xử lý tình huống hoặc review logic để đánh giá năng lực thực tiễn ứng viên. Đôi khi, còn tồn tại bài demo IQ bởi tiếng anh để thuộc lúc khám nghiệm trình đô nước ngoài ngữ của ứng viên. Bởi vậy nội dung bài viết này sẽ cũng cung cấp bộ câu hỏi test IQ mang đến tuyển dụng mà bao gồm thể bạn sẽ cần.

Bạn đang xem: Các câu hỏi test iq

BỘ 1Câu 1. Trong bài xích test của chúng ta có một số trong những câu hỏi. Chúng ta đã vấn đáp sai 10 câu hỏi. Hiệu quả thang điểm của chúng ta chỉ đạt 60%. Vậy bài test của công ty có toàn bộ bao nhiêu câu hỏi?

A. 20B. 25C. 30D. 35

Câu 2. Điền hình còn thiếu vào nơi trống.
*
Câu 3. Hình tiếp theo sau sẽ là hình nào?
*
Câu 4. Trong 4 nhiều loại sau đây, các loại nào có đặc tính ít giống như với 3 nhiều loại còn lại?

A. Tỏi

B. Nho

C. Rau củ diếp cá

D. Nấm

Câu 5. Trời âm u, đất tù mù, có 3 fan gù, tầm thường một cây dù. Hỏi fan nào ướt?

A. Tín đồ thứ nhất

B. Bạn thứ hai

C. Bạn thứ ba

D. Không có người như thế nào ướt

Câu 6. Hình tiếp theo là hình nào?
*
Câu 7. Các bạn có 84 quả hãng apple đựng trong 12 giỏ, nếu còn muốn ăn 1/3 số táo trong mỗi giỏ thì chúng ta cần ít nhất bao nhiêu lần cắn, biết rằng những lần bạn gặm được 1/3 của 50% quả táo.

A. 168B. 121C. 144D. 225

Câu 8. Tám tín đồ sơn được 3 cái nhà trong 6 giờ. Hỏi với 12 tín đồ sẽ đánh được bao nhiêu cái đơn vị trong 12 giờ?

A. 3 cái

B. 5 cái

C. 7 cái

D. 9 cái

Câu 9. Người ta đổ nước vào trong 1 bể cạn theo phần trăm không đổi, sau 8 tiếng thì đổ được 3/5 thể tích của bể. Hỏi buộc phải thêm thời gian là bao thọ nữa để đổ đầy bồn nước đó?

A. 5 tiếng 30 phút

B. 5 giờ 20 phút

C. 4 giờ đồng hồ 48 phút

D. 3 giờ 12 phút

Câu 10. Sắp tới xếp các chữ cái: “HÙCYẬNUC” bạn được tên

A. Một tỉnh giấc thành

B. Một đơn vị thơ

C. Một bài hát

D. Một vị vua

ĐÁP ÁN:

1. B

2. A

3. A

4. B

5. D

6. Hình 2

7. A

8. D

9. B

10. B

BỘ 2 – MẪU BÀI chạy thử IQ TUYỂN DỤNG NGÂN HÀNGCâu hỏi 1: Điền chữ số không đủ vào hình sau.

Xem thêm: Thiếu Lâm Khinh Công Từ Đâu Mà Ra? Thiếu Lâm Tự

*

A. Hình A

B. Hình B

C. Hình C

D. Hình D

Câu hỏi 2: Trước nửa đêm là từng nào phút trường hợp trước kia 32 phút thời hạn này gấp 3 lần số phút sau 22 giờ?

A. 22 phút

B. đôi mươi phút

C. 24 phút

D. 18 phút

Câu hỏi 3: Hình nào không giống với phần đông hình còn lại?
*

A. Hình A

B. Hình B

C. Hình C

D. Hình D

E. Hình E

Câu hỏi 4: cho hình bên dưới đây:
*

Điền hình còn thiếu vào nơi trống: 

*

A. Hình A

B. Hình B

C. Hình C

D. Hình D

E. Hình E

Câu hỏi 5: Số này khác đặc thù với những số còn lại?

9678, 4572, 5261, 3527, 6895, 7768

A. 9678

B. 4572

C. 5261

D. 3527

E. 7768

Câu hỏi 6: cho hình sau:
*

Điền hình không đủ vào dấu ?

*

A. Hình A

B. Hình B

C. Hình C

D. Hình D

E. Hình E

Câu hỏi 7: trong những mảnh ghép A, B, C và D bên dưới đây, mảnh nào lúc ghép với hình bên trái thì tạo nên hình vuông.

A. Hình A

B. Hình B

C. Hình C

D. Hình D

E. Hình E

Câu hỏi 8: Hình tiếp sau đây có bao nhiêu đường thẳng?

A. 10

B. 11

C. 21

D. 25

Câu hỏi 9:

Công tắc A bật đèn số 1 và 2 sáng/ tắt hoặc tắt/ sáng


B bật đèn sáng số 2 với 4 sáng/ tắt hoặc tắt/ sáng

Công tắc C bật đèn số 1 và 3 sáng/ tắt hoặc tắt/ sáng

A. Công tắc A

B. Công tắc nguồn B

C. Công tắc nguồn C

Câu hỏi 10: tìm kiếm số thích hợp điền vào ?

0, 1, 2, 4, 6, 9, 12, 16, ?

A. 20

B. 21

C. 23

D. 28

 BỘ 3. TEST IQ BẰNG TIẾNG ANHCâu 1:

What numbers should replace the question marks?

100, 95, ?, 79, 68, ?, 40, 23

a. 70 and 55

b. 80 and 55

c. 88 and 50

d. 88 & 55

Câu 2:

a. A

b. B

c. C

d. D

e. E

Câu 3:

a. 343

b. 267

c. 150

d. 80

e. 20

Câu 4:

What numbers should replace the question marks?

a. 2 và 10

b. 1 and 2

c. 10 and 6

Câu 5: 

a. 9 4 7 5

b. 7 8 4 5

c. 7 5 4 2

d. 6 8 7 1

Câu 6:

a. A

b. B

c. C

d. D

e. E

Câu 7:

a. A

b. B

c. C

d. D

e. E

f. F

Câu 8:

a. A

b. B

c. C

d. D

e. E

Câu 9: Fill in the missing number (s) indicated by the question mark (s) in question.

14, 16, 28, 32, 42, 48, 56, 64, ? , ?

a. 68, 92

b. 70, 80

c. 73, 85

d. 78, 87

Câu 10: 3829718 is khổng lồ 87283 & 642735 is khổng lồ 5346 therefore 6917 is to ?

a. 67

b. 76

c. 69

d. 91

———

ĐÁP ÁN

1 – d

2 – c

3 – a

4 – c

5 – a

6 – e

7 – b

8 – b

9 – b

10 – b

BỘ 4 BỘ CÂU HỎI demo IQ DÀNH cho TUYỂN DỤNG CÁC NGÀNH KHÁC1. Điền số vào lốt chấm hỏi: 1, 2, 4, 8, 16, ?A. 32B. 28C. 26D. 34E. 40F. 432. Điền vào dấu ba chấm: “Tre già … mọc.”A. MăngB. NgôC. TrúcD. Liễu3. Hiện thời bạn 10 tuổi, 8 năm nữa các bạn sẽ gấp đôi tuổi em ruột bạn bây giờ, hỏi bây chừ em chúng ta bao nhiêu tuổi?A. 8B. 9C. 10D. 12E. 18F. Không hẳn các đáp án trên.4. Một thành phầm được hạ giá 40%, hỏi sản phẩm đó phải tăng thêm bao nhiêu tỷ lệ để trở về với cái giá ban đầu?A. 40%B. 53,3%C. 66,66667%D. 83,3%E. 25%F. 33,3%5. 8 người sơn được 3 loại nhà trong 6 giờ. Hỏi cùng với 12 fan sẽ đánh được bao nhiêu cái đơn vị trong 12 giờ?A. 3 cáiB. 5 cáiC. 7 cáiD. 8 cáiE. 9 cáiF. 10 cái6. Điền số vào vết chấm hỏi: 4312, 5420, 6530, 7642, ?A. 3232B. 2867C. 2655D. 3234E. 8756F. 96477. Bạn cho thấy cái nào tiếp sau đây không thuộc loại: phương diện Trời, Trái Đất, sao Chổi, phương diện Trăng, ngôi sao, sao HỏaA. Mặt TrờiB. Trái ĐấtC. Sao ChổiD. Mặt TrăngE. Ngôi saoF. sao Hỏa8. Các bạn có 84 quả táo khuyết đựng trong 12 giỏ, nếu như muốn ăn 1/3 số táo trong những giỏ thì chúng ta cần tối thiểu bao nhiêu lần cắn, biết rằng các lần bạn gặm được 1/3 của 1/2 quả táo.A. 108 lầnB. 121 lầnC. 144 lầnD. 168 lầnE. 196 lầnF. 225 lần9. Một con sóc nhảy đầm theo một giỏ phân tử dẻ nằm trong tay bạn. Mang sử rằng cứ mỗi cú nhảy nhỏ sóc tiến được 30cm, từng bước một bạn đi là 20cm. Hỏi yêu cầu tối thiểu bao nhiêu bước dancing để con sóc lấy được phân tử dẻ nếu khoảng cách giữa bạn và con sóc thuở đầu là 1,8m cùng cứ sau một cách nhảy của nhỏ sóc thì bạn mới tiến một bước.A. 6 cách nhảyB. 16 cách nhảyC. 17 cách nhảyD. 18 bước nhảyE. 19 cách nhảyF. 20 bước nhảy10. Sắp tới xếp các chữ cái: “HÙCYẬNUC” bạn được tên:A. Một tỉnh thànhB. Một bên thơC. Một chiến hạ cảnhD. Một bài bác hátE. Một vị vuaF. Một quyển sách